<<หน้าก่อน | หน้าถัดไป>>
seaweed_myth seaweed_myth

สยามมิธและซีวีด จัสมิน

โคลนขัดและพอกผิว เคล็ดลับการฟื้นฟูสภาพผิวที่เจ้าสาวไทยใช้สืบทอดกันมาแต่โบราณ ครั้งที่เรายังเป็นสยามประเทศ ก่อนวันส่งตัว 1 สัปดาห์เจ้าสาวจะได้รับการขัด และพอกตัว เพื่อฟื้นฟู บำรุงผิวด้วยเครื่องเทศและสมุนไพรหลากหลายชนิดจนผิวขาวผ่องผุดผาดและหอมรัญจวลใจที่สุดในวันส่งตัว เคร็ดลับความงามทั้งหลายของสาวไทยจึงถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่สำหรับวันสำคัญที่สุดของเธอ ชีวาดลได้รวมสูตรลับต่างๆไว้ในผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียว นั้นคือ "สยามมิธ" (Siam Myth) หรือ ตำนานแห่งสยาม ช่วยลดขั้นตอนการเตรียมสูตรสมุนไพรที่ยุ่งยากและยาวนานจะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ และเก็บรักษาไว้ใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ ปลอดภัยด้วยมาตรฐานจาก อย และกรมส่งเสริมการส่งออกแห่งประเทศไทย

โคลนขัดและพอกผิว "สยามมิธ" ที่อุดมไปด้วยสมุนไพรที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดริ้วรอยหมองคล้ำ บรรเทาอาการอักเสบจนเป็นผื่นบวมแดง เป็นสิว และจุดด่างดำ เผยผิวใหม่ที่แข็งแรงมีความนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ปรุงกลิ่นหอมทรงคุณค่าด้วยน้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์และกระดังงา จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่นและหอมรัญจวลใจ ทั้งยังมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียตามร่างกาย ช่วยสมานผิวกายให้เรียบเนียนอีกด้วย

เคลือบตัวด้วยเจลแร็ปผิวแล้วพันปิดด้วยแผ่นพลาสติกสำหรับห่อร่างกาย ผสมของสารสกัดจากสาหร่ายทะเลเข้มข้น คาโมมายล์ ว่านหางจรเข้ จะช่วยต่อต้านอาการผิวหนังแห้งแตก บรรเทาอาการระคายเคือง เป็นผื่นแพ้ หรือแสบร้อนตามร่างกาย ช่วยเติมน้ำให้ผิวที่สูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวจากสาเหตุต่างๆ ฟื้นฟูสภาพผิวด้วยแร่ธาตุจากสาหร่ายทะเลตามธรรมชาติและอาหารผิวที่ตระเตรียมไว้ พร้อมด้วยน้ำมันหอมระเหยจากมะลิจึงช่วยให้ผิวที่อิดโรย แห้งแตกได้สมานตัว ให้ผิวที่ถูกทำลายกลับเรียบเนียนมีชีวิตชีวาเปล่งปลังอีกครั้ง ทั้งยังช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินหายใจ ทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง สงบ ผ่อนคลาย ช่วยบรรเทาไข้หวัดและอาการนอนไม่หลับอีกด้วย

   
<<หน้าก่อน | หน้าถัดไป>>