ชีวาดล คือการผสานวิทยาการและศิลปะแขนงต่างๆให้เป็นหนึ่งเพื่อเผยความลับอันทรงคุณค่า พร้อมรังสรรค์ความละเอียดอ่อนและสง่างามแห่งธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวและสมดุลทางจิตใจ เหมาะสำหรับผู้ที่มีความรักในธรรมชาติและใส่ใจในสุขภาพ มีความปลอดภัยปราศจากสารเคมีสะสมในร่างกาย

ชีวาดล มุ่งหมายจะมอบ "สัมผัสแห่งสุขภาวะ" ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคเพื่อการดูแลสุขภาพร่างกาย ผลิตจากจากธรรมชาติและเกษตรอินทรีย์ ผสานองค์ความรู้ด้านกลิ่นบำบัดซึ่งมีที่มาจากตำรับรักษาแบบตะวันตกผสมผสานเข้ากับสูตรลับสมุนไพรของชาวเอเชีย เกิดเป็นสัมผัสอันล้ำลึกแห่งสุขภาวะ อันเป็นกุญแจไปสู่สุขภาพแข็งแรงและการมีชีวิตยืนยาว

   
   

"ชีวาดล" เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออแกนนิคในประเภทผลิตภัณฑ์ Aromatherapy Personal Care สู่ตลาดครั้งแรกในปี 2545 ด้วยแนวคิดสะท้อนปรัชญา "การใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ" ผลิตภัณฑ์ชีวาดลได้รับแรงบันดาลใจจากการบำบัดด้วยวิถีทางธรรมชาติในแขนงต่างๆแบบองค์รวม

ในขั้นตอนการผลิต เราคัดสรรน้ำมันคุณภาพพิเศษจากธัญพืชธรรมชาติ สารสกัดจากเกษตรอินทรี และกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยเกรดบำบัดซึ่งแพทย์ทางเลือกในยุโรปใช้ในการรักษาอาการ ซึ่งมีความปลอดภัยต่อสุขภาพและมีประสิทธิภาพในทางบำบัดอย่างครบถ้วน เพื่อมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในการผลิตผลิตภัณฑ์ CHIVADOL ทุกขั้นตอนด้วยมาตรฐาน อ.ย. , GMP และ THAILAND BRAND (THAILAND TRUSTED QUALITY PRODUCT) เพื่อให้คุณมั่นใจในมาตรฐานของชีวาดลว่าเป็นมาตรฐานในระดับโลก เราได้คัดสรรคุณค่าอันแท้จริงจากธรรมชาติสู่วิถีชีวิตคนเมืองอันเต็มไปด้วยความเร่งรีบแข่งขันกับเวลา ผลิตภัณฑ์ของเรายังมีความหลากหลายเพื่อเหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบเฉพาะตัวของคุณ